Áo Dài Bưng Quả

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình cô dâu nào cũng mong muốn sẽ thật nổi bật và lộng lẫy nhất. Nhưng để góp phần vào đó những người bạn làm “nền” cũng đóng một phần quan trọng không kém. Đó dàn dàn phụ dâu hay còn gọi là đội bê tráp – những nàng sẽ trực tiếp nhận các sính lễ từ nhà trai. Dàn bê quả đẹp sẽ giúp cô dâu càng thêm lôi cuốn nhưng tổng thể cần phối hợp một cách hài hòa và hợp lý nhất.

Địa điểm cho thuê áo dài bưng quả, giá rẻ và đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

Để đồng hành cùng các đôi uyên ương trên con đường chạm ngõ hạnh  phúc dài lâu. Áo dài cưới Tài Lộc thường xuyên cập nhật những mẫu áo dài bưng quả Hot nhất giúp các “thượng đế” có thêm nhiều lựa chọn. Chắc chắn những mẫu áo dài bưng quả ” sịn xò” không quá cầu kì này cũng đủ làm các nàng dâu nhà Tài Lộc nổi bần bật.

Với cách thiết kế và gam màu đa dạng như:màu xanh, màu đỏ,màu kem, màu trắng,màu vàng, màu cam,… sẽ phục vụ thêm nhiều sở thích khách nhau của các chị em. Hy vọng ngày cưới sẽ là ngày vui nhất và hạnh phúc nhất khi được sánh bước bên người thân và bạn bè. Kính chúc các quý khách hàng luôn thành công và may mắn trong tương lai.

Filter

Showing 1–24 of 25 results

Áo dài cưới Tài Lộc hân hạnh được phục vụ quý thượng khách một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ hoặc những điều các bạn phân vân.