20 Mẫu Áo Dài Bưng Quả Đẹp Hot Nhất Hiện Nay

Những mẫu áo dài bưng quả đẹp luôn dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt là các mẫu áo dài bưng quả được sử dụng vào dịp đặc biệt – lễ ăn hỏi. Những mẫu nào nổi bật trong thời gian gần đây? Hãy cùng Áo Dài Tài Lộc điểm qua 20 mẫu hot nhất hiện tại nhé!

Mẫu áo dài bưng quả màu cam 2 tà

Áo dài bưng quả cam hai tà là một trong những mẫu áo dài đẹp đang được ưa chuộng hiện nay. Đây là phiên bản cách tân với gam màu cam nhạt dịu dàng. Chiếc áo dài thuộc kiểu tay lỡ nên phù hợp với thời tiết mùa xuân và mùa thu. Phần cổ áo vừa phải không quá cao nhưng vẫn mang lại nét đẹp kín đáo cho người phụ nữ.

Áo Dài Bưng Quả Cam 2 Tà

Áo Dài Bưng Quả Cam 2 Tà

Thân áo sử dụng gam màu trắng hài hòa với tông màu cam nhạt. Điểm nhấn cho bộ trang phục là họa tiết hoa được thêu kéo dài từ ngực xuống đến ngang bắp chân. Điểm nhấn này tạo sự thu hút vào phần eo giúp đội bê tráp trông thon gọn hơn

Áo Dài Bưng Quả Cam 2 Tà

Áo Dài Bưng Quả Cam 2 Tà

Mẫu áo dài bưng quả cam hoa trắng

Áo dài bưng quả cam hoa trắng là một trong những kiểu áo dài đẹp nhất hiện nay. Bộ trang phục này không quá nổi bật mà sử dụng tông màu nhẹ nhàng đem đến sự nữ tính cho người mặc. 

Áo Dài Bưng Quả Cam Hoa Trắng

Áo Dài Bưng Quả Cam Hoa Trắng

Điểm nhấn nằm ở họa tiết hoa ra được thêu ngay dưới cổ áo giúp tăng thêm sự tinh tế cho trang. Tô màu và họa tiết như vậy sẽ không chiếm sự nổi bật của cô dâu trong ngày trọng đại.

Áo Dài Bưng Quả Cam Hoa Trắng

Áo Dài Bưng Quả Cam Hoa Trắng

Mẫu áo dài Đông Nhi

Kiểu áo dài đẹp cho đội bê tráp sử dụng gam màu hồng phấn dễ thương. Trang phục gồm 2 lớp đem đến sự kín đáo cho người mập. Áo là dòng cách tân với tay lỡ phù hợp với nhiều kiểu thời tiết. Điểm nhấn làm ở phần cổ áo với họa tiết hình hoa đào tinh tế. 

Áo Dài Bưng Quả Đông Nhi

Áo Dài Bưng Quả Đông Nhi

Mẫu áo dài bưng quả màu Trắng hoa trắng

Các mẫu áo dài đẹp màu trắng luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo chị em. Tô màu trắng kết hợp với quần vàng vừa đem đến nét đẹp tinh khôi vừa mang ngụ ý về sự phú quý. 

Áo Dài Bưng Quả Trắng Hoa Trắng

Áo Dài Bưng Quả Trắng Hoa Trắng

Điểm nhấn nằm ở họa tiết thêu ở phần thân áo đơn giản với tông màu vàng đồng màu với quần. Cô dâu có thể mặc những trang phục màu sắc rực rỡ hơn để nổi bật so với đội ngũ bưng quả.

Áo Dài Bưng Quả Trắng Hoa Trắng

Áo Dài Bưng Quả Trắng Hoa Trắng

Áo dài bưng quả màu hồng hoa xanh tím

Những mẫu áo dài bưng quả màu hồng luôn chiếm được sự yêu thích của phái nữ. Gam màu hồng nhẹ nhàng thể hiện cho sự nữ tính. Kết hợp với đó là hoa tiết thêu màu trắng với ba đóa hoa màu xanh hồng tím pastel. Phần cổ áo được nhấn nhá bằng những hạt ngọc xinh xắn tạo điểm nhấn thu hút.

Áo Dài Bưng Quả Hoa Xanh Hồng Tím

Áo Dài Bưng Quả Hoa Xanh Hồng Tím

Áo dài bưng quả hồng hạt châu

Mẫu áo dài đẹp màu hồng tay lỡ mang đến sự thu hút mạnh mẽ. Để tránh nổi bật hơn cô dâu, trang phục được thiết kế với phần chân váy cách điệu màu trắng bằng vải voan. Thiết kế như vậy tạo sự hài hòa về thẩm mỹ. Điểm nhấn trong thiết kế nằm ở một hành hạ châu chéo từ cổ áo xuống thân áo thay cho nút cài. Thiết kế này giúp bộ quần áo thêm phần tinh tế.

Áo Dài Bê Tráp Cách Tân Màu Hồng Hạt Châu

Áo Dài Bê Tráp Cách Tân Màu Hồng Hạt Châu

Áo dài bưng quả hồng hoa trắng ở cổ

Áo dài bưng quả màu hồng phấn tiếp tục lọt vào top nhờ vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính. Mẫu áo mang vẻ đẹp truyền thống với cổ áo chữ V và tay áo dài đến cổ tay. 

Áo Dài Bưng Quả Hồng Hoa Trắng

Áo Dài Bưng Quả Hồng Hoa Trắng

Điểm nhấn cho trang phục nằm ở phần cổ áo với họa tiết hoa trắng kết hợp với các hạt châu nhỏ. Họa tiết không quá nổi bật nhưng tạo điểm nhấn cho phần cổ giúp tăng nét thu hút cho trang phục và người mặc.

Áo Dài Bưng Quả Hồng Hoa Trắng

Áo Dài Bưng Quả Hồng Hoa Trắng

Áo dài bưng quả màu đỏ kết cườm trắng

Áo dài bưng quả màu đỏ mang vũ khí may mắn tốt đẹp. Mẫu áo dài bưng quả màu đỏ này là mẫu cách điệu ở phần tay áo. Áo thuộc kiểu tay lỡ phù hợp với nhiều kiểu thời. phần còn lại của trang phục vẫn tuân theo yêu cầu của áo dài truyền. 

Áo Dài Bưng Quả Màu Đỏ kết cườm trắng

Áo Dài Bưng Quả Màu Đỏ kết cườm trắng

Họa tiết lấy ý tưởng từ trống đồng Lam Sơn màu trắng ảnh nằm ở phần ngực. Kết hợp với đó là những hạt châu đứng ở cổ và viền tay áo. tất cả tạo nên một nét đẹp tinh tế cho toàn bộ trang phục.

Áo Dài Bưng Quả Màu Đỏ kết cườm trắng

Áo Dài Bưng Quả Màu Đỏ kết cườm trắng

Áo dài bưng quả màu hồng hoa quanh cổ

Mẫu áo dài đẹp màu hồng phấn chiếm đa số. Không cần quá cầu kỳ, trang phục được thiết kế với gam màu hồng phấn theo kiểu truyền thống. Họa tiết được nhấn nhá ở phần cổ với tạo hình hoa tinh tế. Kết hợp với đó là các hạt châu đính quanh cổ áo đơn giản mà sang trọng.

Áo Dài Bưng Quả Màu Hồng Hoa Quanh Cổ

Áo Dài Bưng Quả Màu Hồng Hoa Quanh Cổ

Áo dài bưng quả màu kem hoa hồng

Áo dài bưng quả màu trắng gạo nếp đẹp tinh khôi cho người mặc. Trang phục được cách tân ở gần tay áo để phù hợp với nhiều kiểu thời tiết. Điểm nhấn nằm ở chuỗi họa tiết hình hoa đính nổi có màu hồng Ken chạy dọc hình áo. thiết kế này góp phần tạo nên vẻ đẹp nữ tính và trang nhã cho đội bê tráp.

Áo Dài Bưng Quả màu Kem Hoa Hồng

Áo Dài Bưng Quả màu Kem Hoa Hồng

Áo dài bưng quả màu hồng trơn

Mẫu áo dài đẹp cho nữ màu hồng không họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế. Bộ váy sử dụng với quần màu trắng ảnh đem đến sự hài hòa. hợp với đó là phần tay áo được cách điệu để phù hợp với thời tiết.

Áo Dài Bưng Quả Nữ Hồng Trơn

Áo Dài Bưng Quả Nữ Hồng Trơn

Áo dài bưng quả màu xanh lá kết cườm

So với những mẫu khác, áo dài bưng quả màu xanh nổi bật hơn hẳn. Tông màu xanh lá mang ngụ ý về sự hòa thuận và phát triển. Trang phục được thiết kế với tay lỡ đầy nữ tính và quần màu trắng trang nhã. Điểm nhấn cho trang phục nằm ở họa tiết hình tròn đồng tâm kết bằng cườm. Một dải dây tua rua được đính kèm bên dưới nhằm tạo sự thu hút.

Áo Dài Bưng Quả Nữ Xanh Lá Kết Cườm

Áo Dài Bưng Quả Nữ Xanh Lá Kết Cườm

Áo dài bưng quả màu trắng bốn tà tơ xước

Áo dài bưng quả đẹp màu trắng đơn giản nên có thể phối hợp với cô dâu mặc theo bất cứ trang phục nào. Bộ áo sở hữu gam màu trắng tinh khôi kết hợp với quần đồng màu. Hai tà bên trong sử dụng gam màu hồng pastel nữ tính. Điểm nhấn trên trang phục nằm ở phần thân áo được đính hoa màu hồng nhạt. Họa tiết đơn giản góp phần tăng thêm nét đẹp tự nhiên cho phái nữ.

Áo Dài Bưng Quả Màu Trắng 4 Tà Xước

Áo Dài Bưng Quả Màu Trắng 4 Tà Xước

Áo dài bưng quả màu vàng chấm bi

Áo dài bưng quả màu vàng mang ý nghĩa cầu mong về Phú Quý và sự đủ đầy cho cặp đôi trong tương lai. Áo màu vàng được điểm họa tiết chấm bi màu trắng phù hợp với cả những chị em có thân hình hơi mập. Điểm nhấn nằm ở phần ngực áo với họa tiết hoa trắng đính nổi tinh tế.

Áo Dài Bưng Quả Vàng Chấm Bi

Áo Dài Bưng Quả Vàng Chấm Bi

Áo dài bưng quả xanh ngọc hai tà

Áo dài bưng quả xanh ngọc hai tà là sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu xanh ngọc với hồng phấn. Áo được cách điệu đôi chút ở phần tay áo. Kết hợp với đó là hoa hoa hồng nhạt cùng họa tiết thêu nổi đầy tinh tế.

Áo Dài Bưng Quả Xanh Ngọc 2 Tà

Áo Dài Bưng Quả Xanh Ngọc 2 Tà

Áo dài bưng quả màu xanh nhung

Mẫu áo dài bưng quả màu xanh nhung không cầu kỳ về thiết kế. Áo vẫn đi theo kiểu dáng truyền thống ảnh và cách điệu đôi chút ở phần tay áo. Điểm nhấn nằm ở họa tiết hoa có gam màu pastel đính ở bên trái cổ áo. Kết hợp với đó là những hạt châu đính quanh anh cổ áo góp phần tăng nét đẹp nữ tính cho người mặc.

Áo Dài Bưng Quả Xanh Nhung

Áo Dài Bưng Quả Xanh Nhung

Áo dài cách tân màu kem nâu

Áo dài bưng quả màu kem phối với chân váy nâu mang vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại. Mẫu áo dài cách tân với chân váy này có thể kết hợp với trang phục tương tự của đội bê tráp nam. Họa tiết màu nâu tương ứng có dạng hình tròn còn nằm trải dài khắp thân áo.

Áo Dài Cách Tân Nữ Màu Kem

Áo Dài Cách Tân Nữ Màu Kem

Áo dài cách tân cây dừa

Áo dài bưng quả tơ hồng in hình cây dừa mang vẻ đẹp đầy thu hút. Các họa tiết được nhấn nhá ở phần cổ áo, tay áo và vạt áo. Phối hợp với đó là quần màu xanh cùng tông màu với họa tiết. Thiết kế 4 tà góp phần tăng thêm vẻ đẹp nữ tính cho người mặc.

Áo Dài Cách Tân Cây Dừa

Áo Dài Cách Tân Cây Dừa

Áo dài cách tân trắng tay đỏ

Áo dài bưng quả nữ cách tân màu trắng tạo sự tinh khôi. Kết hợp với đó là phần tay áo và chân váy cách tân màu đỏ tăng thêm không khí tươi vui. Gam màu đỏ còn mang ngụ ý về sự may mắn, hạnh phúc.

Áo Dài Cách Tân Trắng Tay Đỏ

Áo Dài Cách Tân Trắng Tay Đỏ

Áo dài bưng quả màu vàng đồng dây đeo

Áo dài màu vàng được thiết kế theo lối truyền thống. Phần tay áo được cách điệu để thành tay lỡ sao cho phù hợp với thời tiết ấm áp cho đến hơi se lạnh. Toàn bộ thiết kế không caó hoa văn hay họa tiết. Điểm nhấn nằm ở Đồng Tâm kết đeo ở cổ mang ý nghĩa về sự đồng lòng của cặp đôi khi về chung nhà.

Áo Dài Bưng Quả Nam Vàng Nghệ

Áo Dài Bưng Quả Nam Vàng Nghệ

Áo Dài Tài Lộc chuyên đem đến những mẫu áo dài đẹp, dịch vụ chất lượng đến với mỗi khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê áo dài thì hãy nhân chân lên đến ngay với tài lộc địa chỉ cho thuê áo dài giá rẻ, uy tín chất lượng hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh

Địa chỉ shop: 36/11 Tự Lập,  Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Truy cập vào Áo Dài Cưới Tài Lộc CN2

Hoặc vui lòng nhấc máy và gọi đến SĐT 0343210489 chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn biết về dịch vụ.

CN1: 108 Nguyễn Đình Chiểu, P3 , Quận Phú Nhuận

Hotline: 0944761461

Website: Áo Dài Bưng Quả Tài Lộc

Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt đẹp!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Contact Me on Zalo
0343210489
Dịch Vụ Cưới - Đồ Cưới - Áo Dài Bưng Quả - Áo Dài Cưới Tài Lộc
Logo
Shopping cart