Dịch Vụ Cho Thuê Áo Dài Bưng Quả ở Quận Gò Vấp

Dịch vụ thuê áo dài bưng quả ở quận Gò Vấp thời gian gần đây đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Nhất là đối với lượng khách hàng khu vực Gò Vấp. 

Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Áo Dài Tài Lộc chúng tôi luôn tự hào mang đến dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả giá rẻ- chất lượng- uy tín bật nhất TP.HCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng. 

Thuê áo dài là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người đang chuẩn bị tổ chức những buổi lễ quan trọng. Ví dụ như lễ đính hôn, lễ kết hôn, lễ dạm ngõ… . Hãy cùng Áo Dài Cưới Tài Lộc tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nhé!

Mục Lục

Áo dài bưng quả sử dụng khi nào?

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi áo dài bưng quả được sử dụng khi nào chưa? Một câu hỏi có lẽ rất quen thuộc với những người làm dịch vụ như chúng tôi. Tuy nhiên, có thể với bạn điều đó hơi xa lạ.

Áo Dài Bưng Quả Vàng Chấm Bi
Áo Dài Bưng Quả Vàng Chấm Bi

Lễ ăn hỏi sẽ diễn ra sau ngày dạm ngõ và trước ngày kết hôn. Trong buổi lễ này có nghi thức quan trọng là rước lễ vật. Nhà trai và nhà gái mỗi bên sẽ cử một đội bê tráp lễ vật. 

-17%
100.000
-17%
100.000
-17%
100.000
-17%
100.000
-17%
100.000
-17%
100.000
-33%
100.000
-17%
100.000
-17%
100.000

Áo Dài Bưng Quả Màu Hồng
Áo Dài Bưng Quả Màu Hồng

Hiển nhiên nếu có nhu cầu thì cặp cô dâu chú rể sẽ phải thuê áo dài ăn hỏi trước ngày tổ chức sự kiện. Lễ vật và đội bê tráp là cách thể hiện sự tôn trọng của họ hàng đôi bên với nhau.

Lợi ích khi thuê áo dài bưng quả ở quận Gò Vấp

Việc thuê áo dài bưng quả mang lại nhiều lợi ích cho khác hàng. Đa phần các cặp đôi sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê áo dài. Nguyên nhân nằm ở hàng loạt lợi ích mà cặp đôi có thể nhận được. Để làm rõ hơn mời bạn điểm qua những lợi ích khi thuê áo dài bưng quả.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là lợi ích đầu tiên khi thuê áo dài cách tân ở Gò Vấp. Dịch vụ thuê áo dài bê quả giúp cặp đôi tiết kiệm tối đa chi phí. Thông thường giá thuê trang phục bưng quả tối đa cũng chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Trong khi đó nếu may mới thì mỗi bộ cũng có giá lên đến đến hàng triệu đồng

Áo Dài Bưng Quả Xanh Nhung
Áo Dài Bưng Quả Xanh Nhung

Tiết kiệm chi phí

Thứ hai, tiết kiệm chi phí cũng là một lợi ích Dịch vụ thuê áo dài bê quả giúp cặp đôi tiết kiệm tối đa chi phí.

Thông thường giá thuê trang phục bưng quả tối đa cũng chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Trong khi đó nếu may mới thì mỗi bộ cũng có giá lên đến đến hàng triệu đồng

Áo Dài Bưng Quả Xanh Nhung
Áo Dài Bưng Quả Xanh Nhung

Đi lại thuận tiện

Đi lại thuận tiện trong thành phố lớn ở Tp.HCM không phải là điều dễ dàng. Nhất là với những ai đã tham gia giao thông tại Sài Gòn.

May mắn thay bạn chỉ đi vài km ở Gò Vấp là có thể đến với Áo Dài Tài Lộc. Thật là thuận tiện phải không nào. Thuê áo dài Gò Vấp tại cửa hàng đáp ứng nhu cầu về khoảng cách cho khách hàng.

Đảm bảo sự đồng bộ

Đảm bảo sự đồng bộ cho đội bưng quả. Một đội bê tráp sẽ gồm có nhiều người tham gia.

Không giống với cô dâu chú rể cần phải mặc trang phục khác biệt thì đội bê tráp lại nên mặc đồng bộ.

Những chiếc áo dài sẽ được may với họa tiết và kiểu dáng giống nhau. như vậy mới khiến cho đội bê tráp đồng đều về diện mạo, tăng hiệu ứng thị giác.

Áo Dài Bưng Quả Nữ Hồng Trơn
Áo Dài Bưng Quả Nữ Hồng Trơn

Dịch vụ cho thuê áo dài Gò Vấp hay nhiều nơi khác hỗ trợ cho khách hàng từ chính mỗi sản phẩm. Áo dài được may đồng bộ với số lượng lớn đảm bảo đẹp đội hình khi mặc.

Sự đồng bộ sẽ giúp đội bê tráp trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Thông qua đó thể hiện sự tôn trọng giữa hai gia đình.

Đa dạng lựa chọn

Đa dạng lựa chọn các mẫu mã áo bưng quả. Thông thường đội bê tráp sẽ lựa chọn người tham gia có thân hình tương tự nhau.

Tuy nhiên màu da và một số đặc điểm khác sẽ khiến cho việc lựa chọn trang phục khó hơn.

Đặc biệt là khi áo dài cần chọn phải có sự đồng bộ. Lúc này dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả sẽ giải quyết vấn đề.

Áo Dài Bưng Quả Nữ Xanh Lá Kết Cườm
Áo Dài Bưng Quả Nữ Xanh Lá Kết Cườm

Các địa chỉ chuyên cung cấp trang phục cho thuê nên Nếu khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Kích thước trang phục cũng phù hợp với từng đối tượng. So với việc may mới toàn bộ thì thuê áo dài sẽ có lợi hơn.

Yêu cầu về trang phục của đội ngũ bê tráp

Có thể nói, đội ngũ bê tráp là “bộ mặt” thể hiện sự tôn trọng của hai bên nhà trai và nhà gái với nhau. Vì vậy yêu cầu về trang phục của đội ngũ bê tráp rất cao. Trang phục phải đảm bảo sự kín đáo và sang trọng. Màu sắc trang phục đem đến không khí vui tươi, may mắn thay cho lời chúc với cặp đôi mới.

Áo Dài Bưng Quả Màu Đỏ kết cườm trắng
Áo Dài Bưng Quả Màu Đỏ kết cườm trắng

Cô dâu chú rể sẽ thuê áo dài đẹp dựa theo phong cách tổ chức buổi lễ và trang phục bản thân. Ví dụ như lễ ăn hỏi được trang trí theo phong cách hiện đại, cô dâu mặc váy, chú rể mặc comple. Tương tự, đội bê tráp cũng sẽ mặc trang phục tương tự với màu sắc khác để làm nổi bật cô dâu chú rể.

Áo Dài Cách Tân Trắng Tay Đỏ
Áo Dài Cách Tân Trắng Tay Đỏ

Trong khi đó nếu buổi lễ diễn ra theo phong cách truyền thống thì trang phục nên chọn áo dài. Áo dài có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Ví dụ như đội bê tráp nam mặc áo dài màu xanh, họa tiết màu vàng. Đội bê tráp nữ để đảm bảo tính đồng bộ sẽ mặc áo dài màu đỏ, họa tiết màu vàng tương ứng.

Áo Dài Bưng Quả Nam Vàng Nghệ
Áo Dài Bưng Quả Nam Vàng Nghệ

Nếu cô dâu chú rể không biết nên kết hợp thế nào thì có thể nhớ đến sự tư vấn của dịch vụ chuyên cho thuê áo dài ở gò vấp. Có nhiều cách kết hợp với nhau để giúp đội hình bê tráp trông vừa sang trọng lại vừa nổi bật. Kể cả khi đội bê tráp nam mặc sơ mi còn đội bê tráp nữ mặc áo dài vẫn đảm bảo sự phù hợp.

Số lượng áo dài cho đội ngũ bê tráp

Cô dâu chú rể không chỉ phải xác định thiết kế mà còn còn cần quan tâm đến số lượng trang phục. Lượng áo dài cho đội ngũ bê tráp liên quan đến số tráp. Trong trường hợp chỉ có đội bê tráp nữ mặc áo dài thì số lượng trang phục cần thuê sẽ tương ứng với số tráp. 

Áo Dài Bưng Quả màu Kem Hoa Hồng
Áo Dài Bưng Quả màu Kem Hoa Hồng

Toàn bộ đội bê tráp đều mặc áo dài thì cô dâu chú rể phải phải thuê với số lượng cặp đôi số tráp. Dĩ nhiên số lượng áo dài của từng đội nam và nữ sẽ giống với số tráp lễ vật mà nhà trai chuẩn bị. Các địa chỉ cho thuê áo dài cách tân đẹp ở Gò Vấp sẽ tư vấn rõ hơn cho khách hàng.

Áo Dài Bê Tráp Cách Tân Màu Hồng Hạt Châu
Áo Dài Bê Tráp Cách Tân Màu Hồng Hạt Châu

Số lượng tráp lễ vật sẽ tùy thuộc vào khả năng kinh tế của nhà trai. Thông thường lễ ăn hỏi ở miền Bắc sẽ có số tráp lễ vật là số lẻ như 3, 5, 7, 9… Ngược lại tráp lễ vật trong ngày ăn hỏi ở Việt Nam sẽ là số chẵn tượng trưng cho ý nghĩa “có đôi có cặp”. 

Nên thuê áo dài ở gò vấp hay không?

Vậy khách hàng Nên thuê áo dài ở gò vấp hay không? Nhu cầu thuê áo dài đẹp ở Sài Gòn đang càng ngày càng gia tăng. Nguyên nhân nằm ở sự thay đổi về kiểu dáng áo dài.

Nhiều mẫu áo dài cách tân ra đời không chỉ đẹp mắt mà còn thuận tiện khi sử dụng. Các chị em có thể mặc áo dài trong những ngày trọng đại, đi du xuân hoặc đi chơi đều được.

Áo dài bưng quả màu vàng đồng
Áo dài bưng quả màu vàng đồng

Chi phí thuê áo dài ở gò vấp so với may mới thấp hơn nhiều. Quan trọng nhất là khách hàng có thể thoải mái đổi mẫu để mỗi dịp mặc một bộ. Nhu cầu cao nên các địa chỉ cho thuê áo dài rẻ cũng nhiều hơn. Vậy nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ? 

Áo Dài Cưới Tài Lộc là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê áo dài ở gò vấp chất lượng. Khách hàng có nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, hoa văn cho đến chất liệu. Không chỉ cung cấp áo dài cho nữ, Áo Dài Cưới Tài Lộc còn đem đến nhiều mẫu áo dài nam ấn tượng không kém.

Áo Dài Bưng Quả Màu Trắng 4 Tà Xước
Áo Dài Bưng Quả Màu Trắng 4 Tà Xước

Lời kết

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ nhận được nhiều thông tin quý giá. Trong tương lai, Áo Dài Tài Lộc mong muốn được đồng hành cùng bạn.

Đối với dịch vụ cho thuê áo bưng quả giá rẻ, khách hàng có thể yên tâm về chất liệu và kiểu dáng. Những chiếc áo dài đơn giản, tinh tế trong từng đường thêu sẽ giúp buổi lễ trở nên sang trọng và thành công. Không chỉ đội ngũ bê quả, cô dâu chú rể hay người thân tham gia đều có thể thuê áo dài ở gò vấp

Áo Dài Cưới Tài Lộc cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp cho mỗi khách hàng. 

Địa chỉ shop: 36/11 Tự Lập,  Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Truy cập vào Áo Dài Cưới Tài Lộc CN2

Hoặc vui lòng nhấc máy và gọi đến SĐT 0343210489 chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn biết về dịch vụ.

CN1: 108 Nguyễn Đình Chiểu, P3 , Quận Phú Nhuận

Hotline: 0944761461

Website: Áo Dài Tài Lộc

Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *