+50 mẫu áo cưới Trung Quốc đẹp và những lưu ý khi thuê áo khỏa Trung Hoa 2020

 

Mục Lục

Tìm hiểu về trang phục cưới truyền thống Trung Quốc

Lịch sử hình thành của áo cưới truyền thống Trung Quốc

Áo cưới truyền thống trung quốc đã bất nguồn từ những năm 206 Trước Công Nguyên đến năm 220 Sau Công Nguyên, dưới sự cai trị của các triều đại nhà Hán các trang phục truyền thống trung hoa được chú trọng và phát triển.

Một số thông tin thú vị về áo cưới truyền thống Trung Quốc

Đồ cưới Trung Quốc gọi là gì?

 Đồ cưới Trung Quốc gọi là gì? Ngoài cách gọi “áo cưới truyền thống trung quốc” hay “áo cưới truyền thống trung hoa” còn có cách gọi khác là “áo khỏa” hoặc nói nôm na là “đồ khỏa”. Áo khỏa chính là hỷ phục Trung Quốc được các cặp đôi phu thê Trung Hoa mặc vào những dịp thành thân trong ngày đại hỷ.Đồ cưới Trung Hoa hay còn gọi là áo khỏa, là một trang phục truyền thống trong ngày đại hỷ của người Trung Quốc

Đặc trưng riêng trong hỷ phục Trung Quốc

 Đặc trưng riêng trong hỷ phục Trung Quốc, Áo khỏa được thiết kế rồng phượng bằng nét thêu chỉ vàng hoặc bạc. 
 Váy- Áo khỏa tân nương,thợ may thường thêu họa tiết rồng và phượng, quan niệm phong thủy đó chính là sự hòa hợp cân bằng giữa âm và dương.
 Áo cưới của tân lang truyền thống, người thợ may thường sử dụng nền lụa màu đen thêu họa tiết rồng đơn giản.
 Mặc dù vậy, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, để đáp ứng xu thế phát triển liên tục đó. Ngày nay, Áo khỏa của cả tân lang và tân nương đều được sử dụng trên tông nền đỏ cùng với nhiều họa tiết phong phú và mới mẻ.

Tổng quan thiết kế & phân loại áo cưới Trung Quốc

Tổng quan thiết kế & phân loại áo cưới Trung Quốc, thiết kế chính là nét nổi bật của đồ cưới Trung Hoa, khiến áo khỏa còn tồn tại đến ngày nay. Cùng với sự phát triển đó, đồ cưới Trung Quốc đã phân ra nhiều loại áo khỏa khác nhau qua từng đại.

Tổng quan thiết kế áo khỏa

 Áo khỏa có hình dáng tương tự sườn xám Trung Quốc, áo khỏa chính là trang phục điển hình trong trang phục truyền thống Trung Quốc. Được giao thoa giữa phong cách cổ xưa và hiện đại, tạo nên loại áo khỏa có thiết kế đẹp đẽ và phù hợp với xã hội như ngày nay.
 Trang phục cưới truyền thống Trung Quốc được thiết kế kín đáo, ôm vừa thân người mặc. Giúp tôn lên nét đẹp hình thể cho người mặc. Đó cũng chính là vẻ đẹp nhã nhặn, quyến rũ đặc trưng của nét Á Đông

 Trang phục truyền thống Trung Quốc cùng với sự phát triển nên cho ra sản phẩm ngày càng đa dạng và đẹp mắt, nhưng không kém phần chi tiết, tỉ mỉ nhằm mang đến tay khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

 Áo khỏa tân lang

 Áo khỏa tân lang được thiết kế đường nét họa tiết màu vàng hoặc bạc sang trọng, kết hợp cùng những đường nét tạo nên những hình thù về rồng, hạc, phượng, hoặc là chữ hỷ…

 Bên trong chiếc áo khỏa của tân lang là một bộ sườn xám dài gần gót chân, với chất liệu thường làm từ vải gấm trơn hoặc vải gấm có vân ẩn.

Áo khỏa tân nương

 Áo khỏa tân nương cũng tương tự như áo khỏa tân lang thường được chia thành hai phần.

 Ngoài ra, thiết kế Áo khỏa cho cô dâu thường có nhiều họa tiết cầu kỳ và bắt mắt hơn áo khỏa cho tân lang. Nhờ đó, áo khỏa tân nương luôn toát lên mình vẻ kiêu sa, đẹp đẽ đặt biệt.

Ý nghĩa của áo cưới truyền thống Trung Hoa

 Trung Hoa chính là cái nôi của phong thủy phương Đông. Chính vì vậy, trong thiết kế hỷ phục truyền thống của người Trung Quốc cũng có những ý nghĩa sâu sắc về phong thủy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chúng ngay đây nhé.

 Vải đỏ của áo khỏa là tượng trưng cho sự may mắn, thể hiện cho một hạnh phúc lâu dài đến “đầu bạc răng long” mà các cặp đôi phu thê hằng mong ước, màu đỏ còn là sự mong cầu về tài lộc, sự suôn sẻ. Ngoài ra, màu đỏ còn xua đuổi được những điều xui xẻo, không tốt lành, tà ma…
 Trong thiết kế của áo khỏa có những họa tiết thêu rồng, phượng, hạc, chữ hỷ,… trong phong thủy đó là tượng trưng cho sự hài hòa âm và dương, sự trường thọ của phu thê, tùy vào từng họa tiết mà ý nghĩa phong thủy sẽ khác nhau.

Sự biến đổi cách tân của áo khỏa Trung Hoa qua các thời kỳ

 Qua các thời kỳ, theo quy luật phát triển của xã hội, áo khỏa Trung Quốc đã thay đổi không ngừng. Để hiểu rõ hơn về sự biến đổi của áo khỏa truyền thống Trung Hoa qua các thời kỳ, mời các bạn cùng chúng mình tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Trang phục áo khỏa tân nương thời nhà Hán

Trang phục tân nương thời nhà Hán theo đuổi phong cách cổ trang nhưng vẫn mang nét thanh lịch và tinh tế. Cũng chính vì sự đơn giản không cầu kỳ về mặt họa tiết đã tạo nên sự riêng biệt đặc trưng cho trang phục cho tân nương này.

 Khi mặc trang phục áo khỏa cho tân nương thời nhà Hán, mỗi nương tử sẽ đeo một chiếc lắc lam ngọc quý ở cổ chân. Ngoài ra, ở eo bộ trang phục thường được cài nơ hoặc thắt dây tạo điểm nhấn đặc trưng cho bộ trang phục áo khỏa tân nương thời nhà Hán.

Trang phục áo khỏa tân nương phong quan hạ

“Phong quan” nghĩa là vật đội trên đầu, tương tự mũ. 

 Mặc trang phục áo khỏa tân nương phong quan hạ, người nương tử đầu đội mũ kết hoa và cườm, đôi khi phong quan thường tạo hình phượng hoàng từ từ hạt kết cườm và hoa, đôi khi thì chỉ là một cái mũ hoa trang trí đẹp đẽ.

 Trang phục áo khỏa tân nương phong quan hạ là trang phục cầu nhiều công sức và phức tạp nhất trong các loại áo khỏa. Chính vì vậy, đa phần những gia đình lớn ngày xưa thường sử dụng loại trang phục áo khỏa này.

Trang phục váy cưới thiết kế theo phong cách Hán phục

Trang phục váy cưới truyền thống này được thiết kế theo phong cách Hán phục, Vì vậy trong hỷ phục phong cách Hán phục của tân lang được thêu rồng còn hỷ phục tân nương

 Trang phục váy cưới thiết kế theo phong cách Hán phục dễ được nhiều người nhầm tưởng được sáng chế từ thời nhà Hán hoặc lấy ý tưởng Hán phục tạo thành. Nhưng trên thực tế váy cưới theo phong cách Hán phục được lên ý tưởng từ trang phục Mãn Châu, Trung Quốc.

 Chiếc váy cưới mang phong cách Hán phục được mang trên mình những họa tiết rồng, phượng, hoa mẫu đơn, chuồn chuồn, hoa lựu… Ngoài việc mang đến điểm nhấn ấn tượng, đẹp đẽ, những họa tiết còn mang đến điều may mắn, tốt lành cho các cặp phu thê trong ngày đại hỷ của đời mình.

Trang phục váy cưới Trung Quốc hiện đại phong cách sườn xám

Sườn xám là nét đặc trưng trong trang phục Trung Quốc, đến ngày nay sườn xám vẫn luôn nằm trong top những loại trang phục truyền thống được sử dụng đông đảo, không những các bạn trẻ Trung Hoa mà còn thành xu hướng của nhiều bạn trẻ các nước khác.

 

Trang phục áo khỏa thời hiện đại

Áo khỏa hiện đại thành quả của sự kế thừa và phát huy từ những chiếc áo truyền thống xưa của Trung Quốc.
 Ngày nay cùng với sự thay đổi, cập nhật liên tục nên áo khỏa vẫn luôn giữ cho thương hiệu mình một chỗ đứng chắc chắn trên thị trường

 Áo khỏa có thiết kế tương tự sườn xám truyền thống của Trung Hoa, thiết kế trên chất liệu tơ, lụa hoặc gấm kết hợp với những chiếc khuy áo được cột xoắn, hoặc khuy to bằng nhựa hiện đại.

 Áo khỏa trung quốc chính là thành quả nổi bật trong bộ sưu tập trang phục cưới truyền thống Trung Quốc, đó không đơn thuần chỉ là một bộ trang phục cưới truyền thống, mà còn là thành tựu đúc kết và trải qua hàng ngàn năm từ các nghệ nhân tạo nên cho đến ngày nay.

Tổng hợp 20 bộ Áo Khỏa- áo cưới cổ trang cách tân Trung Quốc hot nhất 2020*

 Trang phục truyền thống Trung Quốc tại Áo Dài Tài Lộc được thiết kế từ đội ngũ thiết kế trẻ năng động có chuyên môn cao, kết hợp cùng với sự kỳ công tỉ mỉ của những người thợ may có kinh nghiệm lâu năm, và có tiếng trong thị trường may áo khỏa truyền thống Trung Quốc.

Áo khỏa- Áo dài cưới truyền thống Trung Hoa đã trở thành bản sắc truyền thống không thể thiếu trong ngày đại hỷ của các cặp phu thê Trung Hoa. 
 Không chỉ phục vụ cho các cặp đôi ở nước bạn, áo khỏa còn được lan san các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam chúng ta, trở thanh sự lựa chọn mới mẻ và là xu hướng của nhiều bạn trẻ năm 2020.

Những phụ kiện đi kèm cùng với chiếc áo cưới truyền thống Trung Quốc

 Nói đến áo khỏa. Ngoài thiết kế đặc trưng chiếc áo cưới Trung Quốc ra, người ta dễ nhớ đến hơn đó chính là những phụ kiện thu hút, tạo điểm nhấn đính kèm. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mấn đội đầu tân nương

 Theo phong tục người Trung Quốc xưamấn đội đầu là phụ kiện không thể thiếu đối với tân nương trong ngày đại hỷ. Một chiếc cài đầu thường có nhiều kiểu dáng phong phú và cấu tạo khác nhau, có thể được tạo nên từ kết hoa, hoặc kết cườm, đôi khi là kết hột xoàn, đá quý, ngọc trai…

Mắt kính đen tròn

 Sử dụng mắt kính đen tròn cho cả tân lang và tân nương. Phụ kiện này chính là vật mang tính trang trí cho cô dâu và chú rể, không những vậy, ngày nay nhiều gia đình còn chuẩn bị cả một nhiều kính đen cho dàn bưng quả của mình.

 Ngoài ra kính đen còn là biểu hiện của phong cách sài thành, ăn chơi thượng lưu của các cặp phu thê.

 Mặc áo khỏa kết hợp với mắt kính đen tròn cũng là một phong cách chụp hình hấp dẫn được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Mũ đội đầu cho tân lang

 Mũ đội đầu cho tân lang, nhỏ, dáng ôm vừa sát đầu. Thường mũ đội đầu cho tân lang có màu đen thêu hoa văn, hoặc màu đỏ. Đó cũng chính là nét đặc  trưng riêng của trang phục áo khỏa truyền thống Trung Quốc.

Trâm cài tóc cho tân nương

 Đối với người phụ nữ Trung Quốc giai đoạn phong kiến xưa, trâm cài tóc cho tân nương đã trở thành phụ kiện làm đẹp thân quen. Áo khỏa và trâm cài tóc tạo nên một tone đồng bộ theo đúng phong cách áo cưới truyền thống Trung Quốc.

Một vài phụ kiện mặc kèm áo khỏa dành cho tân lang

 • Giày
 • Hoa đính áo
 • Dây voan đeo trước ngực

Một vài phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc

 • Quạt cầm tay
 • Dù cổ trang
 • Điếu cày mini
 • Thiệp cưới 
 • Sáo trúc
 • Túi xách
 • Khuyên tai
 • Vòng cổ

Nơi thuê áo khỏa Trung Hoa vừa rẻ lại vừa đẹp lại Tp. Hồ Chí Minh

 Chọn lựa cho mình một cửa hàng vừa rẻ, sản phẩm chất lượng và uy tín, chính là mong muốn của tất cả các khách hàng.
 Người khách hàng biết tìm hiểu kỹ, xem xét và cân nhắc rồi mới đưa ra quyết định chọn dịch vụ cho thuê áo khỏa Trung Hoa nào cho phù hợp, đó mới chính là người khách hàng sáng suốt.

 Trên phương diện là dịch vụ cho thuê áo dài cưới lâu năm tại TP.HCM và cho thuê áo khỏa Trung Hoa. Chúng tôi vẫn cho bạn lời khuyên đúng đắn, để quý khách chắc rằng giá cho thuê áo khỏa ở Áo Dài Tài Lộc vẫn là rẻ nhất không những thế vì dịch vụ Áo Dài Tài Lộc đã có từ lâu đời và thân quen và có uy tín đứng hàng đầu, cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá cho thuê áo khỏa Trung Hoa tại Tp.HCM của Áo Dài Tài Lộc:

Trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, dựa trên nhiều yếu tố quan trọng, có thể đánh giá đơn giản dựa trên chất liệu vải, thiết kế sản phẩm và loại sản phẩm để đánh giá chất lượng áo khỏa 

 • Giá thuê áo khỏa chú rể: 500,000 – 600,000/bộ
 • Giá thuê áo khỏa cô dâu: 800,000 – 1,500,000/bộ
 • Giá thuê áo khỏa bưng quả: 120,000 – 200,000/bộ

Những lưu ý khi chọn áo cưới Trung Hoa

Những lưu ý khi chọn áo cưới Trung Hoa, để giải đáp các thắc mắc mà khách hàng quan tâm và những mẹo hay mà Áo Dài Tài Lộc muốn mách bạn, nên chúng tôi đã quyết định viết thêm mục này nhằm cung cấp thêm thông tin quan trọng dành đến bạn.

Thử nhiều áo khỏa

 Thử nhiều áo khỏa, chính là cách nhanh nhất để chọn được một chiếc áo vừa ý và phù hợp nhất đối với bản thân.
 Khi có ý định thuê trang phục cưới Trung Quốc bạn nên chọn những cửa hàng uy tín và chất lượng tại TP.HCM để dễ dàng chọn lựa.

thử nhiều loại áo khỏa khác nhau là một cách hiệu quả để dễ dàng tìm được chiếc áo bản thân yêu thích

 Nhân viên Áo Dài Tài Lộc luôn vui lòng để mang đến trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Thời điểm thuê áo cưới người Hoa?

Thời điểm thêu áo cưới người Hoa cũng là một vấn đề khá quan trọng. Khách hàng chu đáo thường gọi điện hoặc nhắn tin hẹn trước với cửa hàng để được tư vấn các thắc mắc.

 Khách hàng có thể đến Áo Dài Tài Lộc vào thời điểm nào cũng được tùy thích, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

Đi thuê áo khỏa Trung Hoa cùng người thân

Đi thuê áo khỏa Trung Hoa cùng người thân chính là một cách hiệu quả để cùng người thân quan sát lựa chọn áo khỏa Trung Hoa, Ngoài ra, bạn còn có thể cùng trao đổi ý kiến với người thân đi cùng.

Chụp hình áo khỏa bạn thuê

Chụp hình chiếc áo khỏa bạn thuê, sau đó gửi những bức ảnh cưới Trung Quốc đẹp của bản thân cho dịch vụ trang trí sân khấu, chuẩn bị trang trí tiệc cưới… Những tấm ảnh cưới Trung Quốc chất sẽ là ý tưởng độc đáo cho những dịch vụ trang trí sắp chuẩn bị cho bạn.

Nhanh tay với những chiếc áo cưới cổ trang Trung Quốc đẹp

Dịch vụ thuê áo khỏa Trung Hoa hiện nay thu hút được rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy, khi lựa chọn được chiếc áo cưới cổ trang Trung Quốc phù hợp với bản thân, bạn nên nhanh chóng quyết định thuê để nhân viên lên lịch cho bạn, bởi vì có thể sẽ có khách hàng khác thuê mất chiếc áo cưới cổ trang Trung Quốc mà bạn ưng ý đấy.

Cân đối ngân sách khi thuê áo khỏa Trung Hoa

Không chỉ riêng việc thuê áo khỏa Trung Hoa, khi chuẩn bị cho một dự định mua sắm gì cho gia đình, cân đối ngân sách luôn là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Người có tính cách này thường rất chu đáo và tỉ mỉ.

Hiểu rõ vóc dáng cơ thể bản thân

Hiểu rõ vóc dáng cơ thể bản thân là một cách để giúp bạn dễ dạng lựa chọn cho mình bộ đồ cưới Trung Hoa phù hợp, đẹp đẽ phù hợp với vóc dáng của mình.

Kiểm tra chất lượng áo khỏa

Kiểm tra chất lượng áo khỏa, ngoài thiết kế ấn tượng, chất lượng của áo cưới Trung Hoa cũng mang yếu tố quan trọng không nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến một chiếc áo khỏa.

Nên chuẩn bị sớm trước lễ cưới

Để có một mùa cưới suôn sẻ, quý khách nên chuẩn bị sớm dịch vụ cho thuê áo khỏa Trung Hoa từ sớm để dễ xử lý những vấn đề phát sinh nếu có. Nên chuẩn bị sớm lễ cưới cũng là tiết kiệm được thời gian, thay vào đó để quan tâm những vấn đề khác.

Bí kíp giúp chọn Áo khỏa- Áo cưới Trung Quốc đẹp khắc phục vóc dáng thiếu hoàn hảo

Thật tuyệt vời nếu bản thân chúng ta có một vóc dáng hoàn hảo, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có một vóc dáng thon gọn đẹp đẽ như vậy. 

 Chính vì vậy, Áo Dài Tài Lộc gửi bạn Bí kíp giúp chọn Áo cổ trang truyền thống Trung Quốc đẹp, khắc phục vóc dáng thiếu hoàn hảo. Hãy cùng Áo Dài Tài Lộc trở thành cô dâu đẹp và thu hút nhất nhé.

 Vai rộng & cổ ngắn

 Vai rộng và cổ ngắn chính là vấn đề thường gặp của đa số người Việt Nam chúng ta. Đôi khi vấn đề này có thể làm tân lang, hoặc tân nương lo lắng, không cảm thấy hơi tự ti với bản thân mình.

 Tuy nhiên, khi mặc áo khỏa truyền thống Trung Quốc, tân lang và tân nương được vải ôm sát người, khiến body 3 vòng trở nên đều đặn và hợp mắt người nhìn.
 Ngoài ra, Khi chọn áo cưới truyền thống Trung Quốc bạn nên lựa những chiếc áo khỏa có cổ áo ngắn để giúp tôn lên vẻ đẹp của bản thân.
Đối với tân lang, các chú rể có thể cân nhắc lựa chọn những màu hơi sẫm, như màu đỏ đô hay màu đen viền đỏ…

Vai hẹp & cổ dài

 Vai hẹp & cổ dài thường thấy ở những cô dâu hay chú rể có vóc dáng thon gọn. Cơ bản loại dáng người thế này phổ biến và rất dễ chọn đồ. 

Chính vì thế, khi mặc áo khỏa bạn sẽ cảm thấy loại đồ cưới Trung Hoa này rất hợp với cơ thể mình, vừa vặn và thoải mái khi di chuyển qua lại, mà không cảm thấy vướng víu.

Lưng dài & Chân ngắn

Lưng dài & chân ngắn, để khắc phục trường hợp này cũng không quá khó, Áo Dài Tài Lộc khuyên bạn khi chọn áo cưới cổ trang Trung Quốc.

 •  Đối với chú rể lưng dài, chân ngắn có thể sử dụng chiếc áo khỏa vừa với thân mình, hoặc có thể ngắn hơn một tí nếu muốn. Cộng thêm phần áo gấm mặc bên trong nữa là hoàn chỉnh.
 •  Cũng tương tự với chú rể, cô dâu lưng dài & chân ngắn nên chọn áo khỏa ngắn hơn với chiều dài lưng mình.

Thân ngắn và Chân dài

 Thân ngắn và chân dài, xu hướng nét đẹp con người trong xã hội hiện đại chính là kiểu hình chân dài hơn thân. 

 Nếu thuộc kiểu người như này, bạn nên lựa chọn chiếc áo khỏa có thân dài hơn số đo chiều dài thật sự của thân mình.
 Nếu không muốn, bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên kích thước chiếc áo, miễn sao khi mặc chiếc áo cưới cổ trang Trung Quốc, bản thân cảm thấy vừa vặn và phù hợp nhất là được.

Eo to

Eo to có mặc được áo khỏa truyền thống Trung Hoa không? Áo Dài Tài Lộc xin thưa rằng: “eo to không phải vấn đề nghiêm trọng, nếu quý khách biết cách khắc phục”.

 Khách hàng có thể đo số vòng rồi lắng nghe tư vấn trực tiếp từ nhân viên cho thuê áo khỏa Trung Hoa. Nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn hài lòng nhất. Ngoài ra.

 •  Đối với tân lang có vòng 2 phì nhiêu, bạn có thể đeo một chiếc vòng hoa trước ngực
 •  Còn với tân nương có eo to bạn có thể sử dụng phụ kiện thắt eo.

Quan trọng nhất, bạn nên hỏi trực tiếp nhân viên để được tư vấn thích hợp nhất.

Tay chân thô hoặc gầy guộc

 Tay chân thô hoặc gầy guộc cũng là một vấn đề khiến các cặp phu thê cảm thấy thiếu tự tin, nhất là trong những ngày trọng đại của cuộc đời mình. Nhưng các bạn chớ lo nghĩ nhiều, giải pháp cho bàn tay, bàn chân thô ráp, gầy guộc cũng rất đơn giản.

 Khi chọn lựa áo khỏa cho mình bạn nên thuê những loại áo khỏa Trung Hoa có tay áo dài, để dễ dàng che đi những khuyết điểm trên bàn tay của mình.

 

Người ngực nhỏ

Khi mặc đồ cưới Trung Quốc, người ngực nhỏ thường dễ dàng giấu đi những phụ kiện giúp tăng vòng ngực của mình. Chính vì vậy, bạn có thể kết hợp áo ngực cùng những phụ kiện như ngực độn để tăng kích thước vòng 1 của mình.

Người ngực lớn

Hầu hết những tân nương và tân lang có vòng ngực lớn, thường rất phù hợp mặc áo khỏa truyền thống Trung Quốc. Nếu trong trường hợp đặc biệt, bạn cảm thấy hơi chật, đội ngũ nhân viên Áo Dài Tài Lộc luôn sẵn sàng tận tình chỉnh sửa chiếc áo cưới Trung Hoa, sao cho phù hợp và hài lòng nhất với khách hàng.

 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê Áo khỏa Trung Hoa- Áo cưới Trung Hoa tại Áo Dài Tài Lộc?

Áo Dài Tài Lộc có đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, mong muốn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng. 

 Ngoài kỹ năng mềm, nhân viên còn có kiến thức chuyên môn tốt luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ quý khách, cũng như tất cả những nhu cầu cần hỗ trợ khác từ phía khách hàng.

 Để đảm bảo rằng mọi cô dâu, chú rể đến với Áo Dài Tài Lộc luôn là một phiên bản đẹp đẻ, và thu hút nhất.

 Là dịch vụ cho thuê áo khỏa Trung Hoa Giá rẻ- Chất lượng- Uy tín hàng đầu trong mắt nhiều khách hàng.

 Không chỉ riêng về phương diện dịch vụ cho thuê áo khỏa Trung Hoa. MÀ Áo Dài Tài Lộc luôn tự hào đứng hàng đầu trong các dịch vụ cho thuê áo dài cưới TP.HCM.

 Thành quả Áo Dài Tài Lộc có được hôm nay phần lớn đến từ những đóng góp, bình luận và phản hồi từ những khách hàng đã từng ghé thăm.
  Áo Dài Tài Lộc luôn dành sự biết ơn sâu sắc đối với những khách hàng đã đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.
 Thành công của Áo Dài Tài Lộc đã khẳng định rằng, người biết đặt lợi ích của người tiêu dùng về chất lượng và trải nghiệm. của khách hàng lên hàng đầu, chính là tự giúp bản thân phát triển, và hướng đến thành công như ngày hôm nay.

Giá rẻ

 Giá rẻ giảm thiểu đến tối đa và đa dạng về mẫu mã. Đảm bảo tất cả mọi người đều có cơ hội thuê được cho mình chiếc áo khỏa ưng ý và vừa túi tiền.

Chất Lượng

Chất lượng sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhu cầu của khách hàng và cả bộ mặt thương hiệu của cửa hàng. Vì vậy, trên từng sản phẩm, Áo Dài Tài Lộc luôn đặt hàng các sản phẩm có chất liệu rõ nguồn gốc, chất lượng cao, và người thợ có tay nghề cao.

Uy tín *

Uy tín của Áo Dài Tài Lộc không những chỉ được sự kiểm chứng của nhiều khách hàng. Mà còn, được nhiều website có uy tín thẩm định trong ngành dịch vụ khác xếp hạng, như Toplist.com với  Top 12 Cửa hàng cho thuê áo dài đẹp và rẻ nhất tại TPHCM 

  Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê Áo khỏa Trung Hoa- Áo cưới tại TP.HCM

 Kinh nghiệm và có tiếng lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê áo cưới tại TP.HCM, nhờ vào những kinh nghiệm có sẵn. Đó chính là lý do giúp Áo Dài Tài Lộc luôn phát triển bền vững trước những thử thách, khó khăn trên con đường sự nghiệp.

 Kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, Áo Dài Tài Lộc có đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu, hiểu biết rõ về các loại áo khỏa Trung Hoa, áo dài cưới, váy cưới,… 

 •  Áo Dài Tài Lộc luôn xem xét tỉ mỉ chi tiết sản phẩm trước khi cho khách hàng thuê.
 •  Nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, tự tin tư vấn cho khách hàng những loại đồ cưới phù hợp với bản thân.
 •  Hiểu rõ và thuyết minh từng chi tiết, chất liệu sản phẩm cho khách hàng.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng combo dịch vụ của Áo Dài Tài Lộc

 Hiểu được những khó khăn từ nhiều khách hàng khi phải sử dụng nhiều dịch vụ cưới cùng một lúc, nên Áo Dài Tài Lộc đã quyết định viết mục này giúp bạn.

 Mục này Áo Dài Tài Lộc sẽ gửi cho bạn những thông tin về lợi ích khi sử dụng combo dịch vụ của Áo Dài Tài Lộc.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tiết kiệm thời gian và công sức, tầm quan trọng của thời gian được “ví như vàng và bạc”. Cho dù là vị phú hào hay là bác nông dân, mỗi người cũng chỉ có 24h một ngày.Quan trọng là bản thân biết quản lý thời gian như thế nào cho hiệu quả.

 Tiết kiệm thời gian cũng chính là tiết kiệm được công sức, Khi chúng ta biết quản lý thời gian, tìm ra được những giải pháp khôn ngoan để giảm thiểu thời gian, chúng ta đã gián tiếp bỏ đi nhiều công việc mà đáng lý ra chúng ta không nên bận tâm, nhưng vẫn tạo kết quả như mong đợi.

Giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh

 Giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh khi khách hàng sử dụng combo dịch vụ tại Áo Dài Tài Lộc. 

 Khi sử dụng các gói dịch vụ rời rạc từ nhiều cửa hàng khác nhau, chi phí sẽ là chi phí gốc, không được ưu đãi.

 Đó là chưa kể đến việc khi sử dụng từ nhiều dịch vụ khác nhau, và khi xảy ra sự cố, các bên tổ chức dịch vụ có thể không đứng ra nhận trách nhiệm, mà đổ lỗi qua cho một bên khác, như thế rất thiếu trách nhiệm của một cửa hàng làm dịch vụ. Người khách hàng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất.

Bảng giá các gói combo của Áo Dài Tài Lộc*

Ý tưởng chụp ảnh Áo khỏa- Chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc

 Chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Ngày nay xu hướng sử dụng trang phục cưới Trung Quốc, để cosplay, chụp ảnh cưới Trung Quốc, đóng phim, hay thậm trí là trong lễ cưới hỏi,… đã trở nên phổ biến. Không chỉ riêng Việt Nam, mà còn được nhiều quốc gia khác đón nhận nhiệt tình.

 Chụp ảnh áo khỏa- ảnh cưới cổ trang Trung Quốc, cũng là một nét phá cách độc đáo cho bộ sưu tập album ảnh ngày cưới của các cặp đôi vợ chồng.
 Dưới đây chính là những ý tưởng chụp ảnh áo khỏa- chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc chất, đảm bảo sẽ hữu ích với bạn. Cùng tìm hiểu ngay với chúng mình nhé.

Chụp ảnh cổ trang Trung Quốc cùng bạn bè

Chụp ảnh cùng hội đám bạn thân là một ý tưởng hay. Các bạn có thể nhờ hội bạn của mình mặc một bộ đồ cùng tông còn bản thân mình và người yêu mặc bộ đồ cưới Trung Hoa khác để tạo điểm nhấn cho khung hình.

 Lựa chọn địa điểm ngoại cảnh để tạo không gian lãng mạn.Và nhanh chóng chụp ngay cho mình một bộ ảnh cưới cổ trang Trung Quốc cực chất để lưu vào bộ album kỷ niệm của mình

Chụp ảnh cưới cổ trang Trung Hoa– Ý tưởng mới lạ

Ngày nay, yêu cầu của các cặp đôi, cùng với sự cạnh tranh giữa các dịch vụ với nhau nên sinh ra nhiều ý tưởng mới là về cả khung cảnh chụp ảnh, địa điểm, và cả phong cách chụp ảnh nữa. Chụp ảnh cưới cổ trang Trung hoa là một trong những ý tưởng mới mẻ đấy.

 Chụp ảnh cưới cổ trang Trung Hoa là biểu hiện của sự phá cách, cảm nhận phong cách của một quý công tử quý tiểu thư Sài Thành “dân chơi”, Ngược lại, đôi khi cũng là do sự yêu thích, cảm mến trong phong cách trang phục cưới truyền thống của người Hoa.

Những ý tưởng đặc trưng khi chụp ảnh cổ trang Trung Hoa cô dâu và chú rể

Những ý tưởng đặc trưng còn tùy thuộc vào việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh, chọn một cặp áo khỏa phù hợp. Chính vì vậy, khách hàng cần cung cấp cho người thợ chụp ảnh cưới cổ trang đầy đủ những thông tin đầy đủ, để được tư vấn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Dàn bưng quả – Ý tưởng chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc chất

 Khi quyết định chụp một bộ ảnh cưới Trung Quốc thật “chất chơi”. Chúng ta thay vì thuê những trang phục bưng quả khác nhau, thì nên thuê nguyên một dàn áo khỏa bưng quả để hợp bộ và phong cách hơn rất nhiều.

Chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc với hoa

Chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc với hoa là một hình thức chụp ảnh rất độc đáo. Có nhiều ý tưởng khi chụp theo phong cách này, Một vài ý tưởng điển hình

 

 • Cô dâu và chú rể có thể mặc bộ áo khỏa Trung Hoa nằm trên nền đất xung quanh có rải nhiều cánh hoa hồng đỏ lãng mạn.
 • Lựa chọn một phong cảnh thích hợp có nhiều hoa để cô dâu cùng chú rể chụp hình cưới cổ trang Trung Quốc.
 • Photoshop phông nền cũng là một cách để tạo ra một bộ ảnh chất, thơ mộng và thu hút

Chụp ảnh cổ trang trung quốc ngoại cảnh- Ý tưởng chụp ảnh cổ trang đẹp

Chụp ảnh cùng chiếc Áo khỏa cưới Trung Hoa với một ngoại cảnh thơ mộng, lãng mạn là điều mà nhiều cặp đôi lựa chọn. Chắc chắn trải nghiệm về chụp một bộ ảnh cưới mang phong cách cổ trang truyền thống Trung Hoa, sẽ mang lại cho các cặp đôi nhiều kỷ niệm khó quên.

Ý tưởng chụp ảnh cổ trang trung quốc cùng ánh sáng mặt trời

Ý tưởng chụp ảnh cổ trang trung quốc cùng ánh sáng mặt trời, là một cách hiệu quả để tạo hiệu ứng thơ mộng, tạo điểm nhấn thu hút cho ảnh cưới cổ trang Trung Quốc.

Chụp ảnh cưới cùng ánh nắng tự nhiên, cũng là một cách để che đi những khuyết điểm của bản thân hiệu quả.

Ý tưởng chụp ảnh cưới phong cách cổ trang Trung Hoa

 Những địa điểm du dịch mang phong cảnh, kiến trúc phong kiến luôn mang cho con người ta cảm giác bồi hồi, tiếc nuối về một thời đã qua trong lòng nhiều người. Được du lịch để chiêm ngưỡng tận mắt những vẻ đẹp đó là mong ước của nhiều người.

 Tuy nhiên với ý tưởng chụp ảnh cưới ảnh cưới phong cách cổ trang Trung Hoa, chúng ta chỉ cần ngồi nhà, nhưng vẫn cảm nhận được không khí truyền thống, giao thoa giữa quá khứ cùng hiện đại ngay cạnh cô dâu, chú rể.
 Chụp ảnh cưới phong cách cổ trang Trung Hoa cũng là một phong cách độc đáo, để cô dâu và chú rể được hòa mình cảm nhận không gian cổ trang mộc mạc, lãng mạn.

Chụp ảnh áo khỏa nghệ thuật

Chụp ảnh áo khỏa nghệ thuật, mang thiên hướng cho ra những album ảnh nghệ thuật, tinh tế, đẹp, quyến rũ và thu hút khách hàng. Chính vì thế, khi chụp ảnh cưới người thợ có thể gợi ý những phụ kiện kèm theo, cũng tăng phong cách nghệ thuật một cách thi nhân bội phần rồi. Có thể ví dụ

 •  Người tân lang được tư vấn cầm một cây đàn.
 •  Những kiểu tạo dáng giúp làm tăng thêm sự lãng mạn nghệ thật, tinh tế cho bức hình.

Dịch vụ cho thuê áo khỏa – áo cưới truyền thống Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh-TP.HCM

 Dịch vụ cho thuê áo khỏa – áo cưới truyền thống Trung Quốc của Áo Dài Tài Lộc kiểm tra và đặt hàng trực tiếp từ tỉnh Quảng Châu- Trung Quốc. Được đánh giá và kiểm tra chất lượng kỹ càng từ những nhân viên có chuyên môn về áo dài trước khi trưng bày cho khách hàng thuê.

 Áo Dài Tài Lộc có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực cho thuê áo dài cưới tại Tp.HCM.
 Áo Dài Tài Lộc luôn mong muốn mang những sản phẩm đến tay khách hàng đều là những chiếc áo khỏa- áo cưới truyền thống Trung Quốc GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG- UY TÍN.
 Tận tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc. Để đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng của Áo Dài Tài Lộc.

Nên thuê hay mua áo khỏa

Lễ cưới sẽ trở thành một kỷ niệm khó phai trong ký ức của mỗi cặp vợ chồng.
Thời gian gần đây Áo Dài Tài Lộc nhận được nhiều ý kiến của khách hàng, mong muốn được thuê áo khỏa Trung Hoa.

 Càng cho thấy xu hướng và tầm ảnh hưởng của Áo khỏa- áo dài cưới truyền thống Trung Hoa đối với các bạn trẻ Việt Nam.
 Không chần chừ nữa, Áo Dài Tài Lộc sẽ giải đáp cho bạn ngay thắc mắc NÊN THUÊ HAY MUA ÁO KHỎA? ngay dưới đây!

Lợi ích của việc thuê áo khỏa thay vì mua

Sau đây, Áo Dài Tài Lộc xin chia sẻ cho bạn 4 lợi ích của việc thuê áo khỏa thay vì mua.

Đa dạng kiểu dáng

Khi thuê áo khỏa, khách hàng dễ dàng lựa chọn được một chiếc áo ưng ý, bởi cửa hàng có rất nhiều kiểu dáng có sẵn, khách hàng chỉ cần lựa cho bản thân một chiếc áo phù hợp với sở thích của mình mà không cần phải tốn công sức quá nhiều.

Tiết kiệm ngân sách

Dịp cưới còn có rất nhiều chi phí cần phải trang trải. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỷ hầu bao của mình, từ đó chi tiêu ngân sách sao cho hợp lý nhất. Sử dụng gói combo dịch vụ cũng là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian, khi các bạn may một bộ áo khỏa, cần tốn một khoảng thời gian để người thợ may xem xét bản thiết kế, và may đồ cho bạn, sau đó còn thêm một khoảng thời gian để họ ship đồ từ Trung Quốc về cho bạn.

 Khi đến lựa chọn những loại áo khỏa trực tiếp tại Áo Dài Tài Lộc, nhờ vào những mặt hàng áo khỏa có sẵn, bạn dễ dàng chọn lựa và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Áo khỏa đã được kiểm duyệt chất lượng

 Áo khỏa đã được kiểm duyệt chất lượng một cách tỉ mỉ, cẩn thận, bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm tại Áo Dài Tài Lộc. Chất lượng luôn luôn được đảm bảo trước khi cho khách hàng thuê.

 Khi đặt hàng may áo khỏa từ bên phía Trung Quốc, khi xảy ra sai sót bạn sẽ khó có thể đổi trả, chí ít cũng vừa mất thêm một khoản tiền và thời gian chờ đợi gấp đôi nữa. Và đôi khi còn nghiêm trọng trễ hẹn ngày cưới.

Lời kết

Thời gian gần đây Áo Dài Tài Lộc nhận được nhiều ý kiến của khách hàng, mong muốn được thuê áo khỏa Trung Hoa. Càng cho thấy xu hướng và tầm ảnh hưởng của Áo khỏa- áo cưới truyền thống Trung Hoa đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Qua bài viết này, Áo Dài Tài Lộc muốn làm rõ những thắc mắc và chia sẻ thêm những thông tin quan trọng, hữu ích đến các bạn đọc. Để bạn đọc hiểu hơn về những vấn đề liên quan đến váy- áo cưới Trung Quốc hiện đại, với cái tên phổ biến hơn là áo khỏa.

Áo Dài Tài Lộc chân thành gửi thời chúc may mắn đến các cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Contact Me on Zalo
0343210489
Dịch Vụ Cưới - Đồ Cưới - Áo Dài Bưng Quả - Áo Dài Cưới Tài Lộc
Logo
Shopping cart